Trường Mầm Non Hoa Hồng Thị Trấn Nông Cống

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8/3 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Đăng lúc: 22:07:45 21/02/2023 (GMT+7)

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8/3 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8/3  TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Mỗi năm khi đến tháng ba, ai trong chúng ta cũng đều nhớ đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa cho phái đẹp.

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non Hoa Hồng tham gia hưởng ứng “Tuần lễ mặc áo dài”. Công đoàn Trường Mầm Non Hoa Hồng phát động tất cả nữ đoàn viên công đoàn mặc áo dài vào ngày 6/3/2023 khi công đoàn tổ chức hoạt động kỷ niệm.

Ngay từ đầu năm học việc đưa ngày hội ngày lễ đã được tổ chuyên môn hướng dẫn giáo viên đưa vào kế hoạch. Bước sang tháng 3, tổ chuyên môn nhà trường  đã chỉ đạo các nhóm lớp thực hiện một số hoạt động như: Hoạt động văn nghệ, trang trí thiệp, tô màu bức tranh, xé dán những bông hoa, làm những món quà nhỏ... để gửi đến bà, đến mẹ và cô giáo. Thông qua các hoạt động bước đầu hình thành một số kỹ năng sống cho trẻ mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động hoạt động:

Tập thể công đoàn viên trường mầm non Hoa Hồng

Hình ảnh: bé làm bưu thiếp ngày 8/3 tại lớp Bé A