Trường Mầm Non Hoa Hồng Thị Trấn Nông Cống

Lợi ích của việc cho trẻ đi học sớm

Đi học sớm giúp kích thích sự phát triển trí tuệ của trẻ. Đặc biệt "TRONG GIAI ĐOẠN VÀNG TỪ 0-5 TUỔI" Giúp bé phát triển nhanh và hiểu biết nhiều hơn: Trong môi trường giáo dục, các bé sẽ được các giáo viên đã qua đào tạo và giảng dạy theo tài liệu có khoa học sẽ giúp trẻ tiếp thu và xử lý thông tin nhanh hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh: Trường mầm non sẵn sàng đón trẻ trở lại

Hôm nay 18/5, các trường mầm non trên địa bàn TPHCM bắt đầu đón trẻ đi học trở lại. Theo kế hoạch của UBND TP, học sinh khối lá (5 tuổi) bắt đầu đi học lại từ hôm nay, 2 khối mầm (3 tuổi) và chồi (4 tuổi) sẽ đi học từ đầu tuần sau (25-5); riêng các lớp nhà trẻ đón học sinh từ ngày 1-6.

Tuyển sinh lớp 1, lớp 6 ở Hà Nội: Không phải nộp các khoản 'tự nguyện'

Theo yêu cầu của Sở GD&ÐT Hà Nội, trước thời điểm tuyển sinh, các nhà trường sẽ thông báo công khai chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh. Năm nay các trường cũng sẽ hạn chế tuyển sinh trái tuyến, phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến thay vì đến trường nộp hồ sơ.

Hà Nội: Trường ngoài công lập kiến nghị cho học sinh đi học trước ngày 1/9

Chiều 9/7, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng các trường ngoài công lập ở Hà Nội ký đơn gửi Bộ trưởng Bộ GD&ĐT bày tỏ sự lo lắng, hoang mang về việc các trường không được tổ chức dạy học trước ngày 1/9

Niềm vui của giáo viên mầm non là giúp trẻ sáng tạo, hạnh phúc hơn

“Để giúp các con hạnh phúc hơn, sáng tạo hơn mỗi ngày, ngoài việc gần gũi, yêu thương các con, bản thân giáo viên phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cho mình”, đó là chia sẻ của cô giáo Vũ Hoàng Linh Chi, giáo viên trường mầm non Thành phố, TP.HCM với PV báo Người Đưa Tin.

Trăn trở trước bức ảnh “cả lớp giơ giấy khen, mình em lẻ loi”

Bức ảnh chụp lại tất cả học sinh trong lớp đều giơ giấy khen, chỉ duy nhất cậu học trò ngồi bàn đầu ngẩn ngơ khi trong tay không có giấy khen... làm nhiều người trăn trở, bị sốc và xót xa tận cùng.